Professional SEO For Your Business

Everyone wants to be on the first page, but not everyone deserves to be there. Your brand and website have to earn that right. Google now use over 200 signals in their algorithm for scoring. Thus, last year they made over 540 quality improvements to their search algorithm alone.

1200+
Happy Clients
10+
Years Of Experience
23+
SEO Winners
156+
Finished Projects
Các Dịch Vụ Emitech Cung Cấp

Emitech đang có thế mạnh tiên phong và cạnh tranh với thị trường trên một số mảng lĩnh vực như thiết bị truyền hình, hệ thống tòa soạn báo điện tử, hệ thống quản lý tài sản Đài truyền hình…vv

Vật tư trang thiết bị truyền hình

Đây là một trong những mảng lĩnh vực lâu đời nhất của Emitech kể từ khi thành lập đến nay. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Emitech đã trực tiếp cung cấp thi công các thiết bị truyền hình,dựng trạm thu phát song truyền hình cho hầu hết các đài phát thanh truyền hình khắp cả nước. Cho đến nay emitech vẫn là đơn vị vận hành, bảo trì toàn bộ hệ thống đó.

Dịch vụ phần mềm

Nắm bắt xu hướng chuyển đổi số của thế giới cũng như nhu cầu thực tế của các tòa soạn báo, Emitech đã xây dựng thành công hệ thống tòa soạn trực tuyến với đầy đủ những tính năng hiện đại, thay thế toàn bộ cách thức làm bá theo kiểu truyền thống, nâng cao chất lượng sản phầm bảo chí và năng suất làm báo của phóng viên, biên tập viên.

Gia Công Phần Mềm

Với đội ngũ các kỹ sư công nghệ thông tin dày dặn kinh nghiệm phát triển phần mềm, Emitech cung cấp dịch vụ gia công phần mềm với các sản phẩm thế mạnh trên nền tảng Mobile và Web cụ thể như các hệ thống ERP, HRM, CRM, BMS,…

Xây Dựng Cơ Sở Hạ Tầng Truyền Hình

Thi công xây dựng các cơ sở phát thanh truyền hình cũng là lĩnh vực lâu năm của Emitech, Hiện chúng tôi đang là nhà thầu chủ yêu của các cơ quan báo đài từ Trung Ương đến địa phương.

Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu

Đây cũng là một trong năm dịch vụ thế mạnh của Emitech, chúng tôi đã xuất khẩu nhiều mặt hàng đi khắp các thi trường trên thế giới từ vật liệu xây dựng, hóa mỹ phẩm cho đến thiết bị truyền hình….

Reporting & Analysis

We love data and provide monthly reporting on visibility, analytics, conversions & revenue.
You can’t do everything you https://rousernews.com/streaming-sites-for-college-students/ need to do by yourself.